THE FUSION

DỰ ÁN THE FUSION -Nhất Hòa Vạn Sự Hưng-

  • Khu dân cư Full tiện ích The Fusion, đã có quy hoạch 1/500. Sổ đỏ từng nền, tọa lạc đối diện Khu Công Nghiệp Sonadezi Châu Đức, Bà Rịa- Vũng Tàu.

  • Sau đợt mở bán cháy hàng của dự án Lan Anh 7, tiếp nối theo thành công thì Chủ Đầu Tư, đã đầu tư mở rộng thêm nhiều tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, Clubhouse, Công viên Kim-Thủy-Mộc-Hỏa-Thổ, TTTM-DV,.... đặc biệt mở rộng thêm đường đấu nối trực tiếp vào Quốc Lộ 56 giúp việc giao thông được thuận lợi hơn cho cư dân The Fusion.

VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM CỦA CHÂU ĐỨC

  • Nằm ngay lòng thủ phủ công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu, The Fusion sở hữu vị trí đắc địa đón dòng người, thu hút dân cư đông đúc về sinh sống, các loại hình dịch vụ cũng theo đó phát triển mạnh mẽ.


  • Nhờ sở hữu vị thế chiến lược: ngay lòng chảo phát triển của cụm Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức quy tụ hơn 80.000 chuyên gia và công nhân, cư dân The Fusion dễ dàng lưu thông đến các khu vực quan trọng lân cận.


KHOẢNG CÁCH- THỜI GIAN DI CHUYỂN

  • TUYẾN GIAO THÔNG CHÍNH

Đường Q.Lộ 56 cách chỉ 200Mét

Cao tốc B.Hòa – V.Tàu 1km

Sân bay Long Thành cách 20km

Cảng Cái Mép- Quốc Lộ 51 cách 16km

  • QUẦN THỂ DU LỊCH SINH THÁI

KDL Đồi Cừu – Suối Nghệ 10phút

KDL Đèo Nước Ngọt- Long Hải 25phút

Bãi Biển Paradise Vũng Tàu 30phút

KDL Hồ Tràm, Hồ Cốc, Bình Châu 35 phút

  • TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH

TP. Bà Rịa 08 phút

TP. Vũng Tàu 25 phút

TP. HCM 90 phút

Tiện ích Số 1 Châu Đức

The Fusion là khu dân cư đẳng cấp nhất Bà Rịa – Vũng Tàu với chuỗi tiện ích nội khu hoàn hảo như Quảng trường nhạc nước Fusion Square, TTTM Fusion Mall, đặc biệt là hệ thống công viên ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ,… Tất cả dung hòa giữa thiên nhiên tươi mát và hệ sinh thái trong lành, mở ra một không gian thư giãn, tĩnh tâm trọn vẹn và mang đến một cuộc sống bình an, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thư Viện

HÌNH ẢNH & VIDEO

Đánh giá The Fusion

  • Vị trí là một trong những yếu tố đi đầu trong việc lựa chọn để xuống tiền các dự án bất động sản. Một dự án có vị trí đẹp, hạ tầng giao thông thuận lợi và hiện đại, nằm trong khu vực thu hút đầu tư của tỉnh như The Fusion thì ngay từ khi ra mắt, đã lọt vào tầm ngắm của nhiều chủ đầu tư và khách hàng.

  • Tiềm năng sinh lời cao khi toạ độ nằm gần với các tuyến cao tốc đã, Sân bay quốc tế Long Thành, Cụm cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải....v.v, đã tạo nên ưu thế vượt trội mang lại tiềm năng cho dự án.


Mặt Bằng

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất với quy mô 9.8 ha chia làm 4 phân khu: Hạnh Phúc – Bình An – Hòa Bình – Hưng Vượng, mật độ xây dựng chỉ 50%. Trong đó:

+ Quy mô 415 sản phẩm

+ Diện tích: 7 x 20m (100 - 140m2)

+ Đường nội khu rộng 13m

+ Sổ đỏ từng nền- Đã có giấy phép xây dựng

+ Diện tích công viên cây xanh chiếm 6,63%

+ Diện tích khu nhà ở chiếm 58,52%

+Diện tích khu DVTM tổ hợp chiếm 7,2%

+ Diện tích hạ tầng giao thông chiếm 27,92%

Sản phẩm đa dạng như liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự, quy mô dân số khoảng 1.600 người.